3 cách mua nhà ( bất động sản ) với 0 đồng

Hôm nay website bannhare.net sẽ chia sẻ đến quý độc giả một số cách mua nhà không cần nhiều tiền thậm chí không mất tiền.

Bán nhà mặt tiền quận 1

1. Mua nhà ngân hàng định giá cao hơn thị trường

Nếu bạn tìm được một bất động sản được ngân hàng định giá 10 tỷ nhưng chỉ bán với mức giá 7 tỷ thì bạn có thể vay ngân hàng để mua sản phẩm đó mà không mất một đồng nào.

2. Tìm kiếm nhà đầu tư cho dự án lớn

Bạn có thể tìm kiếm một nhà đầu tư đầu một dự án phân lô đất, xây dựng nhà khu nhà phố, khu chung cư mà bạn sẽ là người quản lý, đảm bảo nó sẽ có lợi nhuận cao, và bạn sẽ được sở hữu 1 sản phẩm trong dự án đó

3. Hợp tác với những đối tác khác

Bạn có thể kêu gọi vốn đầu tư của những đối tác khác để cùng sở hữu bất động sản. Đối tác bỏ ra 20 % để cùng sở hữu bất động sản với bạn, còn 80% còn lại ngân hàng sẽ giúp bạn cho vay. Với phương pháp này bạn cần có kiến thức về thị trường giữa tốc độ tăng trưởng giá của bất động sản và lãi suất ngân hàng. Thỏa thuận giữa bạn và đối tác về phân chia lợi nhuận, đặc biệt là tránh rủi ro rút lại vốn giữa chừng của đối tác có thể khiến bạn gặp khó khăn hoặc phải bán bất động sản giá thấp hơn thị trường.

Sau khi đọc bài viết xong quý độc giả có thể thấy những cách này hay, có thể bạn vừa mới biết hoặc cảm thấy bất khả thi và không hấp dẫn như tiêu đề, vì mỗi phương pháp có một độ khó nhất định, cần có kiến thức về thị trường, có trãi nghiệm mới làm được và đã là đầu tư thì phải có rủi ro.

“Chỉ khi bạn không làm mới là an toàn nhất”

Hữu Hiệp SGGL

Bài viết liên quan

Gọi ngay